Chung cư Parkcity thời gian vừa qua đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản. Với điểm vượt trội nằm trong khu đô thị với cơ sở hạ tầng giao thông và xã hội đã hoàn chỉnh. Thì vị trí chung cư Parkcity Hà Nội cũng là một điểm cộng làm cho dự án trở nên HOT hơn bao giờ hết

VỊ TRÍ CHUNG CƯ PARKCITY HANOI ĐƯỢC BAO BỌC BỞI CÁC TUYẾN ĐƯỜNG LỚN

Khu đô thị Parkcity Hà Nội nằm giữa 3 tuyến đường lớn là Lê Trọng Tấn, Tố Hữu và Quang Trung. Đây là tuyến giao thông huyết mạch của phía tây nam Hà Nội mà chung cư Parkcity Hà Nội đã độc chiếm được.

Từ khu đô thị khách hàng dễ dàng di chuyển tới trung tâm thủ đô với 2 con đường chính là Tố Hữu và Quang Trung. Kết nối với tuyến Đại Lộ Thăng Long bằng tuyến đường Lê Trọng Tấn.

vi-tri-chung-cu-parkcity-hanoi

NẰM TRÊN TRỤC ĐƯỜNG SẮT TRÊN CAO VÀ XE BUS NHANH BRT

Trên thế giới các dự án nằm cạnh các tuyến đường sắt cao tốc trên cao là một lợi thế vô cùng lớn. và Parkcity Hà Nội may mắn đã đạt được điều đó, trong năm 2018 khi tuyến đường sắt đi vào hoạt động thì các căn hộ tại đây sẽ tăng giá mạnh. Còn hiện tuyến xe bus BRT đã đi vào hoạt động tạo điều kiện cho cư dân di chuyển dễ dàng và tiện lợi.

Để biết thêm thông tin chính xác về chung cư Parkcity Hà Nội khách hàng vui long xem tại đây: http://chungcuparkcityhanoi.com/